Loading
Overlay

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

 

A. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi nhận hàng tùy  theo thỏa thuận của khách hàng với công ty.

 

B. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN

Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng theo thỏa thuận giữa khách hàng và công ty.

 

C. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Thời gian bảo hành đối với các sản phẩm nội thất là từ 1-2 năm, thiết bị bếp là 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bảo trì trọn đời sản phẩm (có tính phí bảo trì)

 

D. CHÍNH SÁCH ĐỔI/ TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

Công ty chỉ đổi hàng cho khách hàng nếu hàng hóa bị lỗi của nhà sản xuất.

 

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1- MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN

Chính sách bảo mật thông tin là một trong những chính sách mà DDC VIỆT NAM chúng tôi đặc biệt chú trọng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách liên hệ, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ và Tên

+ Địa chỉ

+ Địa chỉ Email

+ Số Điện thoại

+ Chủ đề liên hệ

+ Nội dung liên hệ

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Cung cấp & tư vấn thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp

– Gọi điện hướng dẫn khách hàng nơi mua sản phẩm thuận tiện nhất

 

2 – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Thông tin cá nhân của khách hàng thu thập được chúng tôi sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho bộ phận bán hàng hoặc nhà phân phối của chúng tôi để có thể liên hệ tư vấn cho quý khách.

 

3 – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

 

4 – CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

Đối với chúng tôi, sự bảo mật thông tin của khách hàng là cực kỳ quan trọng.

Chúng tôi biết rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật, an toàn hay không. Vì vậy, chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách hàng. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách với bất kỳ công ty nào khác cũng như không sử dụng vào bất cứ mục đích kinh doanh nào.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin này với mục đích cung cấp cho bộ phận bán hàng của công ty, nhà phân phối sản phẩm tại khu vực của khách hàng để chỉ dẫn trực tiếp cho quý khách mua hàng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOLD GROUP

Theo dõi chúng tôi

Zalo chat
0912 665 469
0912665469